Đồng phục khách sạn

Bạn đang có dự án đầu tư về khách sạn? Bạn đang lăn tăn tìm hiểu về những việc cần làm khi bắt đầu kinh doanh lĩnh vực khách sạn? Trong list danh sách công việc cần làm ấy, một công việc chắc chắn không thể thiếu đó là thiết kế, lựa chọn đồng phục cho đứa con tinh thần của bạn. Huyền Anh Uniform xin được chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm trong vấn đề này.

Xưởng may đồng phục khách sạn tại Đà Nẵng.

Đồng phục khách sạn là gì? và sự ảnh hưởng của nó như thế nào đến với dịch vụ khách sạn tại đà nẵng như thế nào. Hãy cũng Huyền Anh Uniform phân tích nhé.

Đồng phục khách sạn là gì?

Kinh doanh khách sạn ngày càng nhiều, Phục vụ khách hàng càng tốt thì các khách sạn ngày càng được lớn mạnh hơn. Phong cách phục vụ tại khách sạn càng ngày càng ảnh hưởng nên các chủ nhà hàng đã sử dụng đồng phục khách sạn để tạo sự chuyên nghiệp và đồng nhất về thương hiệu cho bản thân.

đồng phục khách sạn
đồng phục khách sạn tại đà nẵng

Sức ảnh hưởng của đồng phục khách sạn tại đà nẵng.

Vì sao một khách sạn phải có đồng phục khách sạn? Đồng phục khách sạn ảnh hưởng thế nào đến hiệu quả kinh doanh?

Đồng phục khách sạn thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Tưởng rằng đơn giản chỉ là bộ quần áo mặc đi làm hằng ngày, nhưng đồng phục khách sạn lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến hình ảnh của một tổ chức. Nhìn vào đồng phục của một khách sạn, bạn không những đánh giá được sự đầu tư, trau chuốc cho thương hiệu; là cái tâm, cài tầm của người lãnh đạo mà còn là văn hoá doanh nghiệp nơi đó. Và chắc chắn nó sẽ đi kèm với chất lượng dịch vụ không làm bạn thất vọng.

Đồng phục khách sạn tại đà nẵng
Đồng phục khách sạn tại đà nẵng

Hãy hình dung rằng, bạn bước vào một khách sạn, nơi ấy nhiều người, mỗi người mỗi việc, bạn đảo mắt tìm kiếm sự hướng dẫn, giúp đỡ của nhân viên khách sạn, nhưng bạn không thể phân biệt được đâu là những người khách như bạn, đâu là nhân viên của khách sạn thì có lẽ niềm tin của bạn đã nhanh chóng bị đánh rơi ngay từ ấn tượng đầu tiên ấy.

Do đó, dẫu bạn có nhận được sự hỗ trợ kịp thời vẫn thể hiện rằng đây là một địa điểm thiếu đẳng cấp và chuyên nghiệp, dẫu nơi đó có dịch vụ tốt đến cỡ nào bạn vẫn lăn tăn liệu rằng có nên quay lại? Và ngược lại, việc đầu tư, trau chuốc cho đồng phục khách sạn sẽ giúp tạo được ấn tượng tốt, tạo sự thiện cảm với khách hàng, tạo nên “phút ban đầu lưu luyến ấy” để níu kéo khách hàng quay lại lần sau và nhiều lần sau nữa.

Đồng phục khách sạn là một hình thức quảng bá thương hiệu.

Có thể gọi vui là bộ đồng phục “gây thương nhớ”. Chỉ cần khách hàng một lần sử dụng dịch vụ tại khách sạn, chỉ cần thoáng thấy bộ đồng phục đâu đó trên đường hay bất cứ đâu, khách hàng có thể nhận biết được đó là đồng phục khách sạn của bạn, thì thêm một lần nữa khơi gợi trong khách hàng mong muốn quay lại, thêm một cơ hội khách hàng giới thiệu cho người khác, thêm một cơ hội họ sẽ trầm trồ trước mặt những người đi cùng hay họ sẽ nói với người khác về bộ trang phục cũng như cung cấp phục vụ chuyên nghiệp của khách sạn đó.

Hay đơn giản một bộ đồng phục đẹp còn có thể là lý do để một bạn trẻ muốn gia nhập, làm việc và cống hiến cho khách sạn của bạn, để có thể khoát lên mình bộ đồng phục dễ thương ấy. Hay là lý do để các khách hàng muốn có vài tấm hình để check in nơi họ lựa chọn để ở trong một kỳ nghỉ để post trên mạng xã hội… Và đây là cách quảng bá thương hiệu và nâng cao giá trị hình ảnh của khách sạn một cách hiệu quả mà không tốn bất kì xu nào.

Đồng phục khách sạn tạo nên sự khác biệt.

Sở dĩ nói như vậy là vì ngay từ khi thiết kế đồng phục khách sạn tại đà nẵng, bạn đã mong muốn truyền tải các thông điệp, logo, slogan của khách sạn… thông qua kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh in ấn trên đồng phục. Bởi vậy, nhìn vào đồng phục của một khách sạn sẽ giúp khách hàng bước đầu so sánh được đẳng cấp, sự chuyên nghiệp… khách sạn của bạn với khách sạn khác. Mặt khác mẫu mã đồng phục cũng là một điểm nhấn để tạo nên sự khác biệt của khách sạn của bạn trong mắt khách hàng.

đồng phục khách sạn
đồng phục khách sạn

Vậy khi may đồng phục khách sạn tại đà nẵng cần lưu ý vấn đề gì?

Công việc tại khách sạn mang tính chất đặc thù đòi hỏi phải vận động liên tục, đồng thời còn là bộ mặt của một khách sạn. Do đó, nên khi đặt may đồng phục khách sạn, các nhà quản lý cũng cần đưa ra những tiêu chí nhất định, đảm bảo mẫu đồng phục khách sạn đó có thể đáp ứng được yêu cầu về tính lịch sự, thân thiện, vừa mang đến sự thoải mái, dễ chịu giúp nhân viên cảm thấy tự tin nhất trong quá trình làm việc, tạo được sự thiện cảm trong mắt khách hàng.

Đầu tư cho thiết kế.

Cũng giống như xây một ngôi nhà, để quá trình xây dựng suôn sẻ theo ý tưởng ban đầu, không phải chỉnh sửa tốn thời gian, công sức, tiền bạc…thì việc đầu tư cho thiết kế là một việc làm vô cùng quan trọng. Ngoài ra, tuy gọi chung là đồng phục khách sạn nhưng bản chất có rất nhiều vị trí, bộ phận trong một khách sạn như vị trí lễ tân, phục vụ, nhà hàng, bếp, buồng phòng… Do đó, việc đầu tư cho thiết kế sẽ giúp bạn có được mẫu đồng phục phù hợp với tính chất công việc của mỗi vị trí, tạo cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất khi mặc.

Lựa chọn loại vải.

Loại vải phải đáp ứng được các tiêu chí cơ bản như khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tính hút ẩm cao, co giãn 4 chiều, độ bền, phai màu…để đảm bảo được tính thoải mái và thẩm mỹ của bộ đồng phục. Và tất nhiên, một loại vải tốt sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn, giảm chi phí cho khách sạn trong việc trang bị lại đồng phục cho nhân viên.

Lựa chọn màu sắc.

Kinh doanh khách sạn là một loại hình kinh doanh dịch vụ, do đó màu sắc của đồng phục khách sạn cũng là một trong những yếu tố mang lại cảm xúc, quyết định sự hài lòng của khách hàng. Lựa chọn màu sắc đồng phục khách sạn phải hài hoà, phù hợp với không gian chung của khách sạn, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho khách hàng. Gom màu được nhiều nhà quản lý lựa chọn nhất là các màu sáng, nhẹ nhàng như trắng, kem…

Chi phí may đồng phục khách sạn tại đà nẵng.

Lên kế hoạch về chi phí may đồng phục sẽ giúp bạn chủ động và linh hoạt hơn trong quá trình thực hiện. Việc đầu tư nhiều hay ít tuỳ thuộc vào điều kiện, quy mô, khả năng tài chính của khách sạn. Tuy nhiên với những phân tích về lợi ích của đồng phục khách sạn ở trên thì việc đầu tư cho khoản này là hoàn toàn chính đáng, và tất nhiên “tiền nào của nấy”, giá cả sẽ đi đôi với chất lượng của sản phẩm bạn nhận được.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ may đồng phục khách sạn.

Hiện nay, không khó để tìm một nhà cung cấp dịch vụ may đồng phục khách sạn. Việc tìm hiểu, so sánh, lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc trong suốt quá trình may đồng phục khách sạn. Nên lựa chọn một nhà cung cấp có địa chỉ rõ ràng, có xưởng may đồng phục quy mô (tự may sẽ có chi phí thấp hơn khi qua nhiều khâu trung gian), có phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn có cơ chế hỗ trợ khách hàng như miễn phí vận chuyển, cơ chế đổi trả…

Vì sao lựa chọn Huyền Anh uniform cung cấp dịch vụ may đồng phục khách sạn?

Huyền Anh Uniform là xưởng may đồng phục tại Đà Nẵng, tọa lạc tại địa chỉ K400/5/4 Điện Biên Phủ, Phường Hoà Khê, Đà Nẵng, chuyên cung cấp các sản phẩm về đồng phục như đồng phục áo thun tại đà nẵng, đồng phục áo sơ mi tại đà nẵng, đồng phục khách sạn tại đà nẵng, đồng phục nhà hàng tại đà nẵng, áo khoác đồng phục tại đà nẵng, bảo hộ lao động tại đà nẵng, đồng phục thể thao tại đà nẵng, áo liên quân tại đà nẵng. v…v. . Với sứ mệnh “đẹp, chất lượng, giá cả cạnh tranh”, Công ty TNHH Đồng Phục Huyền Anh đã mang đến quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp, tập thể sự hài lòng, tin cậy sau mỗi lần hợp tác. Khách hàng đến với xưởng may đồng phục tại Đà Nẵng – Huyền Anh uniform đều 100% quay trở lại sử dụng dịch vụ mỗi khi có nhu cầu. Có thể nói, Huyền Anh uniform là xưởng may đồng phục khách sạn uy tín nhất tại Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc hiện nay.

Một số mẫu đồng phục khách sạn của Huyền Anh.

QUY TRÌNH MAY ĐÔNG PHỤC KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG.

Huyền Anh Uniform thực hiện may đồng phục khách sạn tại đà nẵng theo quy trình khép kín. Dưới đây là quy trình may đồng phục khách sạn tại đà nẵng.

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng từ phía khách hàng.

Bước 2: Thiết kế mẫu đồng phục công sở theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Bước 3: Khi khách hàng chấp nhận thiết kế, Tiến hàng cắt vải và may đồng phục cho khách hàng sớm nhất.

Bước 4: Kiểm tra và tiến hàng in và thêu nếu có.

Bước 5: Vận chuyển miễn phí đồng phục khách sạn tại đà nẵng cho quý khách.

LIÊN HỆ MAY ĐỒNG PHỤC.

CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC HUYỀN ANH

400/5/4 Điện Biên Phủ, Phường Hoà Khê, Đà Nẵng

huyenanhuniform@gmail.com

0376037037 – 0984883305 – 0935269648

xuongdongphucdanang.com – huyenanhuniform.com

0376037037
Nhắn tin qua FacebookZalo: 0376037037 huyenanhuniform@gmail.com