Showing all 3 results

Một chiếc áo khoác đồng phục xinh xắn, vừa vặn không chỉ tăng tính chuyên nghiệp và truyền tải sự tự tin từ người may mà còn tăng uy tín và tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Chính vì vậy, khi thiết kế mẫu áo đồng phục phải có sự độc đáo, đẹp… sẽ đóng vai trò rất quan trọng vào việc quảng bá thương hiệu của công ty hoặc nhà may cá nhân.

Tìm hiểu cách chọn may áo khoác đồng phục.

Tạo ra những chiếc áo khoác đồng phục vừa vặn trông đẹp mắt và đầy ý nghĩa, đầu tiên cần phải chọn được màu sắc và chất liệu vải phù hợp với môi trường cũng như tính chất công việc hay yêu cầu từ phía khách hàng.

Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Màu Xanh
Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Màu Xanh

Đối với màu sắc phải chọn một tông màu sao cho phù hợp với màu sắc hoặc thương hiệu đang muốn hướng đến. Tuy nhiên, cần lưu ý khi chọn màu sắc để nổi bật được logo thương hiệu như vậy chiếc áo khoác mới thật sự bắt mắt.

Ngoài ra điểm đáng chú ý nhất khi đặt may áo khoác đồng phục chính là các thông số của áo khoác, kích thước áo phải trông thật vừa vặn với cơ thể nhất. Và những thông số phù hợp với chiều cao cân nặng của từng người, thông thường sẽ giao động từ size S đến size 3 XL.

Và được chia theo kích thước áo nam và nữ, lưu ý vì áo nữ sẽ có vòng eo và vòng ngực để tạo nên dáng áo chuẩn cho nữ. Tránh những trường hợp không sử dụng được áo vì quá rộng hay quá chật hay thậm chí là còn bị ngắn.

Các tiêu chí thiết kế áo khoác đồng phục đẹp nhất mà bạn cần biết.

Việc thiết kế áo khoác đồng phục tại đà nẵng không hề khó, nhưng thiết kế được một mẫu áo đẹp, ấn tượng và mang được giá trị đặc trưng của người tạo ra thì không bao giờ dễ dàng. Và để làm được điều này, chắc chắn luôn đỏi hỏi rất nhiều các yếu tố như: ý tưởng trong thiết kế, chuyên môn và sự sáng tạo mang tính thẩm mỹ, người thẩm định và chỉnh sửa mẫu áo cũng cần phải có kiến thức về thời trang và nhận diện thương hiệu. Với một số tiêu chí cơ bản nhất trong thiết kế các mẫu áo khoác mà các bạn cần quan tâm như sau:

Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Màu Đỏ
Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Màu Đỏ

Màu sắc:

Có thể nói việc chọn màu là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trong việc lên ý tưởng thiết kế về áo. Và thiết kế cần phải đơn giản nhưng luôn tinh tế. Những màu sắc sặc sỡ, nhiều màu đôi khi sẽ khiến chiếc áo khoác đồng phục trở nên không đẹp trong mắt khách hàng và đối tác. Hãy cùng tham khảo một số màu sắc tương trưng như sau:

– Màu đỏ:  Là màu của sự mạnh mẽ, màu đỏ là màu của máu và lửa, thể hiện sức manh, lòng quyết tâm, nhiệt huyết.

– Màu xanh lam: là màu của tình nguyện, của sự tin cậy.

– Màu xanh lá: là màu của sự sống, màu thiên nhiên, thể hiện sự hài hóa, gắn kết, phát triển và hi vọng.

– Màu vàng tươi: thể hiện sự sang trọng, hài hòa, chói chang. thường dùng cho áo trẻ, hoặc những người hồi xuân, muốn trở về thời tuổi teen.

– Màu tím: thể hiện sự mạnh mẽ nhưng lãng mạng. Phù hợp với các thanh niên.

– Màu hồng: Màu của sự trẻ trung, nữ tính, không quá mạnh mẽ, hài hòa với xung quanh.

– Màu nâu: Thể hiện tính kiên trì, điềm đạm.

– Màu đen: Thể hiện sự sang trọng, quyền lực, táo bạo.

– Màu trắng: Là màu thuần khiết, đơn giãn nhưng quyền quý.

Kích thước:

Cho ra một chiếc áo khoác đồng phục hoàn hảo, thì kích thước chẳn hẳn là một trong những yếu tố khá quan trọng trong thiết kế. Kích thước sẽ bao gồm logo, slogan, số điện thoại, địa chỉ website và hình ảnh in thêu trên áo. Cần phải đảm bảo thiết kế với kích thước hợp lý và hài hòa.

Logo ngay trước ngực áo đa số sẽ được in thêu với đường kính từ 3-5 cm và kích thước in ấn phía sau lưng thông thường có đường kính từ 13-18cm. Và đây là các kích thước chuẩn và cần tuân thủ mục đích giúp chiếc áo luôn được hài hòa về bố cục. Nếu Logo quá nhỏ, khách hàng không thể nhìn thấy và ngược lại nếu quá lớn sẽ khiến chiếc áo mất đi tính thẩm mỹ và không có sự hài hòa.

Logo và hình ảnh trên áo:

Logo thương hiệu chính là điểm nhấn quan trọng nhất trên một chiếc áo khoác đồng phục. Các mẫu áo đẹp chắc chắc sẽ không thể thiếu một logo ấn tượng và độc đáo được đặt hài hòa trên áo cả về kích thước và màu sắc.

Mẫu Áo Khoác Đồng Phục
Mẫu Áo Khoác Đồng Phục tại đà nẵng

Hầu như phải thiết kế sao cho màu sắc logo được nổi bật trên màu sắc chủ đạo của áo. Tuy nhiên, có thể chuyển logo về màu trắng hoặc đen nếu màu logo trùng với màu sắc chủ đạo là màu thương hiệu. Và nếu không thể làm cho logo nổi bật trên màu áo, cần tránh màu logo trùng màu áo.

Ngoài ra, logo còn có nhiều hình ảnh khác có thể in trên áo như chữ, số, slogan, ảnh sản phẩm, tên công ty, …. Tuy nhiên, điều lưu ý quan trọng khi bạn có thể để bất kì thông tin lên chiếc áo nhưng đặc biệt tránh để quá nhiều các hình ảnh, chữ, số vì có thể làm rối mắt người nhìn và gây sự phản cảm về thẩm mỹ.

Với những chiếc áo khoác đồng phục xinh xắn đáng yêu được nhiều người tin tưởng và sử dụng luôn là sự thành công và hãnh diện của người sáng tạo ra chúng. Hy vọng với nguồn thông tin trên sẽ giúp các bạn dễ dàng hiểu về cách thiết kế tạo ra một mẫu áo hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay.

Xưởng may áo khoác đồng phục tại Đà Nẵng.

Huyền Anh Uniform là công ty may áo khoác đồng phục tại đà nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm gia công áo khoác đồng phục tại đà nẵng như: áo khoác đồng phục công ty, áo khoác đồng phục học sinh, áo khoác đồng phục hàn quốc, áo khoác đồng phục học sinh tiểu học, áo khoác đồng phục gia đình, áo khoác đồng phục nhà hàng, áo khoác đồng phục lớp, áo khoác đồng phục nam, áo khoác đồng phục nữ, áo khoác đồng phục bảo vệ, v…v.

Dưới đây là bảng giá may áo khoác đồng phục tại đà nẵng của Huyền Anh Uniform.Huyền Anh Uniform mang đến quý khách hàng 1 sản phẩm áo khoác đẹp nhất.

Bảng giá may áo khoác đồng phục tại đà nẵng.

ÁO ẤM – ÁO KHOÁC
Số lượng (cái)Áo ấm nĩ dàyÁo ấm vải khuyaÁo ấm vi cáÁo bamber vải kaki
10 – 25170.000160.000120.000160.000
30 – 50160.000150.000110.000150.000
55 – 85155.000145.000100.000145.000
90 – 120150.000140.00095.000135.000
>120THỎA THUẬN

Mẫu áo khoác đồng phục.

Huyền anh có rất nhiều mẫu áo khoác đồng phục, trong quá trình vận hành website không thể cập nhật kịp thời, quý khách hàng có thể xem thêm mẫu tại : mẫu áo khoác đồng phục

Mẫu áo khoác đồng phục công ty.

Một số mẫu áo khoác đồng phục công ty tiêu biểu cho quý khách hàng tham khảo.

áo khoác đồng phục công ty
áo khoác đồng phục công ty
áo khoác đồng phục công ty
áo khoác đồng phục công ty

Liên hệ đặt may áo khoác đồng phục tại đà nẵng.

Liện hiện đặt may áo khoác đồng phục tại đà nẵng ngay.

CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC HUYỀN ANH

 400/5/4 Điện Biên Phủ, Phường Hoà Khê, Đà Nẵng

 huyenanhuniform@gmail.com

 0376037037 – 0984883305 – 0935269648

 xuongdongphucdanang.com – huyenanhuniform.com

0376037037
Nhắn tin qua FacebookZalo: 0376037037 huyenanhuniform@gmail.com