Showing all 1 result

Mỗi ngành nghề đều có những bộ đồng phục được thiết kế riêng phù hợp cho từng công việc hiện tại. Đặc biệt, đối với một số công việc lao động nặng nhọc, khó khăn thì đồng phục còn có nhiệm vụ góp phần bảo vệ sự an toàn cho người mặc. Bên cạnh đó, Đồng phục bảo hộ lao động phải mang đến cảm giác thoải mái, tiện lợi, giúp người mặc làm việc đạt năng suất cao.

Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động tại Đà Nẵng.

Huyền Anh Uniform là công ty đứng đầu trong lĩnh vực may đồng phục bảo hộ lao động tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, Huyền Anh Uniform tạo ra các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng tại Đà Nẵng.

quần áo bảo hộ tại đà nẵng
Quần áo bảo hộ tại đà nẵng

Chất liệu vải may đồng phục bảo hộ lao động tại đà nẵng.

Chất liệu vải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Môi trường làm việc khác nhau sẽ phù hợp với chất vải khác nhau mục đích bảo vệ tốt nhất cho cơ thể người lao động. Còn đối với môi trường làm việc thông thường sẽ dùng các loại vải cơ bản như vải kaki, cotton hay vải bay… Và những môi trường khắc nghiệt, nguy hiểm hơn thì có thể dùng vải chuyên dụng đặc trưng như vải cách nhiệt, vải chống hóa chất hay vải chống cháy… và nhiều loại vải khác.

Bảng giá may đồng phục áo quần bảo hộ lao động.

LOẠI ĐPVẢI SIKAKI 65%THÀNH CÔNGKAKI LỤA 
ÁO100.000105.000150.000170.000
QUẦN65.00080.000100.000120.000
NGUYÊN BỘ 160.000180.000240.000280.000
LƯU Ý

 • Bảng báo giá áp dụng số lượng từ: 50 – 100 bộ
 • Số lượng dưới 50 bộ + 10.000/bộ
 • Số lượng >100 bộ giảm 15.000/bộ
 • Giá bao gồm: cổ bẻ cùng vải, tay dài bo nút, lai bo vải có nút, 2 túi và nắp túi 2 bên ngực áo, quần có 2 túi séo trước 2 bên.
 • Nếu may túi hộp: +20.000/2 túi
 • Dây phản quang viền đơn giản: +10.000/cái
 • Dây kéo: +10.000/cái
 • Nắp che dây kéo: +5000/cái
 • May túi ở cánh tay: +2000/cái
 • Nếu may tay đùi: giảm 10.000/cái
 • In không quá 4 màu hoặc thêu logo đơn giản, nếu thêu thêm sau lưng +15.000/áo

Quy trình may đồng phục bảo hộ lao động tại đà nẵng.

Hiểu được sự khó khăn, vất vả cũng như mức độ nguy hiểm của các công nhân trong từng ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy việc may đồng phục bảo hộ lao động cần phải quan tâm, chú trọng hơn trong quá trình sản xuất nhằm mang lại hình ảnh đẹp và sự thoải mái cho người công nhân.

 • Lấy số đo, kích thước: phải lấy số đo cụ thể của mỗi công nhân nếu doanh nghiệp với số lượng ít người. Còn nếu số lượng nhiều, tiến hành lấy chung kích thước và ước lượng chiều cao cân nặng tương ứng.
 • Màu sắc: chọn màu sắc phù hợp với văn hóa của công ty và logo của doanh nghiệp để tạo sự thống nhất và đồng bộ.
 • Kết hợp chất liệu khác: ngoài lớp vải thông thường có thể kết hợp với một vài vật liệu khác để tạo sự chú ý cũng như bảo vệ tốt hơn cho người lao động như: vải phản quang, bông dày…
 • Thiết kế: đảm bảo được sự rộng rãi, thoải mái khi vận động và phù hợp đặc trưng với từng ngành nghề, giúp công nhân cảm thấy tự tin khi mặc.

Một số loại vải may đồng phục bảo hộ lao động cơ bản.

Tuỳ thuộc vào từng ngành nghề mà đồng phục bảo hộ lao động sẽ được sản xuất theo những chất liệu khác nhau mục đích nhằm đảm bảo an toàn phù hợp với từng môi trường. Vì vậy, sẽ có một vài chất liệu vải thường được sử dụng đối với các trang phục lao động cơ bản như:

Vải cotton

Là loại vải rất phổ biến trong ngành may mặc, đặc biệt trong việc may các loại đồng phục bảo hộ. Đặc điểm thoáng mát và thấm hút tốt chính là lý do mà loại vải này luôn được ưa chuộng. Tuy nhiên, vải cotton cứng, dáng của bộ đồng phục không được đẹp nhưng giá thành khá cao.

Vải cotton pha

Với những ưu điểm nổi bật đã giúp vải cotton pha trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những xưởng may đồng phục bảo hộ lao động. Nguyên liệu chính là những sợi bông tự nhiên được pha với vải spandex, mang ưu điểm về độ co dãn tốt và khả năng thấm hút tốt và giá thành tương đối rẻ.

Vải kaki

Mang đặc điểm hơi cứng nên để tạo sự co giãn cho những bộ trang phục bảo hộ hầu như phải pha với thun để các hoạt động được thực hiện dễ dàng. Bên cạnh đó, giá thành khá hợp lý, vải bền và dễ giặt, ủi.

Vải kate

Có thể hiểu, đây vải kate là một biến dạng của vải cotton với sự kết hợp giữa 3 loại sợi: sợi tổng hợp, sợi bông tự nhiên và polyeste. Với ưu điểm nổi bật khả năng thấm hút mồ hôi tốt, ít nhăn, dễ ủi, chất vải tiếp xúc mịn và không bị xù lông sau một thời gian dài sử dụng.

Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động
Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động

Phụ thuộc vào nhiều trường hợp mà các đồng phục bảo hộ lao động mang những đặc điểm khác nhau nhưng đều chung mục đích bảo vệ người lao động như cách nhiệt, cách điện. Ngoài ra kết hợp các chất liệu trên với các lớp cách điện, cách nhiệt riêng biệt để tạo nên những sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn.

Lợi ích từ đồng phục bảo hộ lao động đến mọi người

Với góc độ thẩm mỹ thì đồng phục bảo hộ lao động tại đà nẵng là một trong những trang phục luôn đòi hỏi về chất liệu và quy cách may phù hợp. Để đảm bảo mang lại sự an toàn tối đa cho người lao động, và đặc biệt hơn giúp hạn chế tối đa các yếu tố gây hại như tia điện, lửa, hóa chất… Và việc sử dụng trang phục bảo hộ trong công việc còn có nhiều lợi ích khác.

Đối với người lao động:

Khi sử dụng những bộ trang phục bảo hộ lao động sẽ tạo cảm giác bình đẳng và gắn kết với các đồng nghiệp với nhau, giảm sự ganh đua cũng như góp phần nâng cao năng suất làm việc. Ngoài ra, với những bộ đồng phục đẹp mắt còn thể hiện tác phong chuyên nghiệp trong môi trường làm việc và hình ảnh của công ty.

Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động tại Đà Nẵng.
Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động tại Đà Nẵng.

Đối với doanh nghiệp:

Những bộ đồng phục bảo hộ lao động là điều tuyệt vời để xây dựng thương hiệu và hình ảnh của công ty đến đối tác và khách hàng. Những bộ đồng phục đẹp mang đậm dấu ấn của công ty, đây chính là một trong những cách hiệu quả để quảng bá cho doanh nghiệp với chi phí thấp. Đồng thời còn là một cách hiệu quả để tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên, giúp họ sẵn sàng cống hiến hết mình cho công ty.

Hy vọng với thông tin về đồng phục bảo hộ lao động tại đà nẵng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều điều hay và bổ ích đối với đồng phục này.

Liên hệ may đồng phục bảo hộ lao động tại đà nẵng

CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC HUYỀN ANH

 400/5/4 Điện Biên Phủ, Phường Hoà Khê, Đà Nẵng

 huyenanhuniform@gmail.com

 0376037037 – 0984883305 – 0935269648

 xuongdongphucdanang.com – huyenanhuniform.com

0376037037
Nhắn tin qua FacebookZalo: 0376037037 huyenanhuniform@gmail.com