Địa chỉ may đồng phục tại Đà Nẵng

Bạn đang cần may đồng phục tại đà nẵng, bạn chưa biết địa chỉ may đồng phục uy tín tại Đà Nẵng, bạn đang phân vân giá may đồng phục tại đà nẵng. Đừng lo ngại, hãy cùng chúng tôi điểm lại địa chỉ may đồng phục tại đà nẵng uy tín nhất.

Địa chỉ may đồng phục tại Đà Nẵng?

Để tìm một địa chỉ may đồng phục tại đà nẵng không hề khó, nhưng tìm được một địa chỉ may đồng phục uy tín tại đà nẵng thì không hề dễ. Đà Nẵng tuy là thành phố lớn nhưng trong ngành may mặc rất ít những công ty may đồng phục có thể đầu tư cho mình hết các loại máy móc chuyên dùng trong ngành may.

Để may được một bộ đồng phục yêu cầu cần có các loại máy như: máy cắt, máy vắt sổ, máy may v…v. Quy trình in đồng phục tại đà nẵng thì có nhiều cách in. Mỗi cách in đều có các loại máy khác nhau. trị giá máy lên tới vài tỉ đồng. Vì thế, rất ít công ty có thể trang bị cho mình hết những máy móc đó.

đồng phục đà nẵng
Địa chỉ may đồng phục tại đà nẵng

Huyền Anh Uniform là công ty may đồng phục có trụ sở tại đà nẵng. Là địa chỉ may đồng phục uy tín tại đà nẵng và các tỉnh miền trung nói riêng. Sở hữu cho mình những may móc chuyên dùng trong ngành may. Huyền Anh hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng 1 sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ nhất đà nẵng.

Huyền Anh Nhận may các loại đồng phục như: Đồng phục áo thun, áo sơ mi, áo gió, áo khoác, áo game, áo nhà hàng khách sạn, tạp dề, đồng phục bảo hộ, đồng phục spa, v…v. Là địa chỉ may uy tín tại đà nẵng.

Lý lo chọn công ty may đồng phục Huyền Anh.

Huyền Anh Uniform tự hào là 1 trong các công ty may đồng phục uy tín tại Đà Nẵng. Vậy tại sao Huyền Anh Uniform là công ty may uy tín tại Đà Nẵng thì chúng ta cùng điểm lại các lý do chọn công ty đồng phục Huyền Anh.

Giá cả cạnh tranh

Không thể phủ nhận giá may đồng phục tại huyền anh có giá cạnh nhất tại miền trung, Sở dĩ có được giá thành cạnh tranh như vậy là do chúng tôi là công ty có máy móc, không qua trung gian. Vì thế, giá thành cạnh tranh là điều hiển nhiên để cạnh tranh với các công ty may khác.

Chất liệu may đồng phục.

Chúng tôi nhận may đồng phục với các loại vải nhập khẩu, Tùy thuộc và các loại đồng phục mà sẽ có nhiều loại vải khác nhau. Chúng tôi nhập vải trực tiếp từ các công ty tại nước ngoài nên vải không bị xù lông, phai màu và có độ bền, độ mát cao.

may đồng phục tại đà nẵng

Quy trình may khép kín.

Chúng tôi sản xuất đồng phục theo môt chu trình khép kín. Mỗi công việc sẽ giao cho 1 nhân viên quản lý khác nhau. Phối hợp làm việc để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất. Quy trình may đồng phục trải qua các công đoạn như: Cắt – May – In -thêu – Kiểm tra – Xuất kho.

may đồng phục tại đà nẵng

Kỹ thuật in và thêu mới nhất, hiện đại nhất.

Chúng tôi luôn áp dụng các kỹ thuật in và thêu hiện đại nhất hiện nay. Mọi máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo chất lượng đạt cao nhất.

may đồng phục tại đà nẵng

Liên Hệ may đông phục.

Chúng tôi luôn chào đón mọi khách hàng đến với địa chỉ may đồng phục của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo

Hotline: 0376037037

Địa chỉ: 400/5/4 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng