5 sai lầm khi đặt may đồng phục

1. Đặt nhầm kích thước – Size.

Tùy thuộc vào từng loại áo, cũng như kích thước của người mặc đồng phục thì mỗi công ty sẽ có 1 bảng size khác nhau để làm rập. Mỗi kích thước size sẽ có 1 số đo nhất định. Trước khi may, phải nhờ nhân viên công ty may đồng phục đó tư vấn.

Giải pháp: Nhờ nhân viên tư vấn, Thống kê kích thước của từng nhân viên cần may đồng phục. sau đó nhờ nhân viên tư vấn may đồng phục gởi bảng size để chốt số lượng size cũng như số lượng đồng phục.

2. Đặt may đồng phục với số lượng quá ít hoặc quá nhiều.

Sai lầm thứ 2 mà tôi muốn nhắc tới ở đây là số lượng. Nhiều bạn muốn chia số lần may đồng phục ra làm 2. lần sau làm nhiều hơn. Nhưng thực tế, khi bạn may với số lượng lớn hơn sẽ lợi hơn rất là nhiều. Bên cạnh đó 1 số bạn vì muốn giá rẻ mà may quá nhiều. Dẫn đến sự lãng phí.

Giải pháp: Khi may đồng phục bạn hãy cân nhắc đến số lượng đồng phục. Ví dụ như, 1 nhân viên sẽ lấy bao nhiêu đồng phục. ( tối thiểu là 2 cái do cần thay đổi ). số nhân viên hiện tại và số nhân viên dự trù sau thời gian ví dụ 6 tháng 1 năm.

3. Chọn nhà cung cấp

Nhà cung cấp hay còn gọi là đơn vị may đồng phục xuất hiện ngày càng nhiều. Dẫn đến trường hợp mất nhiều thời gian để lựa chọn xưởng may uy tín.

Giải pháp: Không nên thấy web mạnh mà tin. Hãy kiểm tra xem cty đó có xưởng không hay là công ty dịch vụ. Liên hệ 1,2 nơi báo giá và làm.

4. Nhận may nơi có giá rẻ

Hầu như phần lớn đều chọn nơi có giá thành rẻ. Giá thành tốt nhưng chất lượng kém thì đó là sự sai lầm cho bạn.

Giải pháp: Kiểm tra độ uy tín của xưởng may, xem vải trước khi may. Nói vải này nhưng may vải kia.

5. Đồng phục không như mong đợi.

Đồng phục may xong, khi nhận hàng thì sản phẩm không như mong đợi. Lý do là khách hàng may với số lượng lớn thì yêu cầu may áo mẫu trước khi may hàng loạt. Tránh những điều không đáng tiếc.

Giải pháp: Yêu cầu may đồng phục mẫu hoặc xem vải trước khi may.

Nhà cung cấp đồng phục tại đà nẵng tốt nhất hiện nay.

Bản thân là xưởng may đồng phục, chúng tôi thấu hiểu nỗi lo của quý khách hàng. Quý khách hàng hãy chọn cho mình 1 xưởng may đồng phục uy tín, được giới thiệu bởi bạn bè, người thân, v…v. Hoặc chọn chúng tôi, bởi chúng tôi biết mình sẽ là gì để nhận dược sự ủng hộ của khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng tìm được địa chỉ may đồng phục tốt nhất.