Đồng phục nhà hàng

Bất cứ một công ty nào thì bộ đồng phục có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu. Giống như những bộ đồng phục công sở khác, đồng phục nhà hàng cũng cần phải có những tiêu chí nhất định. Tính chất của công việc này đòi hỏi hoạt động khá nhiều nên cần đảm bảo mẫu đồng phục có thể đáp ứng được yêu cầu về tính lịch sự, thân thiện. Đồng thời mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên.

Những lưu ý khi lựa chọn đồng phục nhà hàng

Trước khi liên hệ đặt may đồng phục quần áo cho nhân viên thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là cần xác định may đồng phục như thế nào? Để sao đảm bảo phù hợp với hình ảnh nhà hàng cũng như kinh phi. Vậy cần những lưu ý gì khi đặt đồng phục nhà hàng, khách sạn?

Đồng phục nhà hàng tại đà nẵng
Đồng phục nhà hàng tại đà nẵng

Lựa chọn mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng

Đối với từng vị trí khác nhau sẽ có vai trò nhất định. Với từng vị trí làm việc khác nhau thì những bộ đồng phục cũng cần phải khác nhau. Tiếp theo đó là xác định loại quần áo đồng phục. Tức là nếu may áo đồng phục cho nhân viên với yêu cầu công việc của nhân viên đó thì nên lựa chọn áo sơ mi hay áo phông?

Sau khi đã xác định được những yêu cầu cơ bản nhất thì bạn bắt đầu tham khảo những mẫu quần áo đồng phục khác. Từ đó lên ý tưởng cho mẫu đồng phục của từng bộ phận trong nhà hàng.

Đồng phục nhà hàng tại đà nẵng không đơn thuần chỉ một bộ quần áo mặc làm việc mỗi ngày của nhân viên mà đó còn chính là hình ảnh, là nét đặc trưng riêng của mỗi một nhà hàng. Vậy nên, để mẫu đồng phục nhà hàng đẹp nhất thì cần có giá trị thẩm mỹ cao và đảm bảo được những yêu cầu về chất lượng. Mang đến sự thoải mái để những hoạt động của nhân viên thuận lợi hơn.

Lựa chọn chất liệu vải may đồng phục nhà hàng tại đà nẵng

Sau khi đã chọn được những mẫu thiết kế phù hợp nhất thì yếu tố tiếp theo mà bạn cần phải quan tâm đó là lựa chọn loại vải sử dụng để may đồng phục. Tính chất công việc của nhân viên nhà hàng đó là thường xuyên phải đi qua lại, đặc biệt là trong những giờ cao điểm như buổi trưa và buổi tối. Tần suất hoạt động của nhân vân phụ thuộc vào lượng khách hàng vào nhà hàng.

Cho nên, để nhân viên có thể có được sự thoải mái nhất trong quá trình làm việc thì chất liệu vải đồng phục cho nhân viên nhà hàng phải đáp ứng tối thiểu các tiêu chí như khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tính hút ẩm cao, co giãn 4 chiều…

Ngoài ra thì mức độ phai màu của sợi vải cũng là một trong những yếu tố quan trọng không kém. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tính thẩm mỹ cũng như thời gian sử dụng của những bộ đồng phục nhà hàng, khách sạn. Vậy nên, bạn cũng nên dành thời gian để tìm hiểu thông tin về loại vải may trước khi đặt đơn hàng. Để thực sự có được bộ đồng phục chất lượng giúp cho người nhân viên có thể tự tin làm việc. Luôn giữ một thái độ làm việc niềm nỡ, tạo thiện cảm và sự chuyên nghiệp với khách hàng trong suốt quá trình làm việc.

Màu sắc của bộ đồng phục nhà hàng tại đà nẵng

Màu sắc của nhà hàng cũng như của mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng sẽ ảnh hưởng đến hành vi và quyết định của khách hàng khi lựa chọn nhà hàng. Bởi mục đích của khách hàng khi vào nhà hàng là để ăn uống, nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè,… nên những màu sắc hài hòa, dễ chịu sẽ tạo được cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Việc xác định màu sắc chủ đạo dành cho những bộ đồng phục thì ngoài việc căn cứ vào hiệu ứng màu sắc mang lại. Bạn còn cần lưu ý thêm yếu tố thương hiệu để tạo nên sự liên quan, nét đặc trưng trong văn hóa của nhà hàng đang kinh doanh.

Màu sắc đồng phục nhà hàng, khách sạn có một vai trò khá quan trọng. Bên cạnh tạo thiện cảm cho khách hàng thì còn góp phần lớn vào công cuộc định vị, xây dựng thương hiệu sau này. Vậy nên, các nhà quản lý cần có được sự khéo léo và tinh tế để có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp nhất.

Chi phí để may đồng phục nhà hàng tại đà nẵng.

Mỗi một xưởng may sẽ tùy theo năng lực, quy mô sản xuất để đưa ra mức chi phí dịch vụ khác nhau. Sự chênh lệch về mức giá sẽ giúp người mua có nhiều sự lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp với khả năng tài chính. Tức là bạn cần có một mức chi phí dự trù trong bản kế hoạch may đồng phục nhà hàng, khách sạn cho nhân viên.

Thông thường, những bộ đồng phục sẽ chịu sự ảnh hưởng từ quy mô và mức độ sang trọng của nhà hàng đó. Có thể thấy mẫu áo sơ mi trắng và quần âu là mẫu đồng phục dành cho những nhà hàng có quy mô rộng và to lớn. Trong đó những nhà hàng có có quy mô nhỏ thì thường có xu hướng lựa chọn áo phông kết hợp cùng với tạp dề.

Tùy theo mẫu thiết kế, đặc trưng của dịch vụ cung cấp và nguồn chi phí dự trù, bạn có thể lựa chọn một xưởng may quần áo đồng phục nhà hàng phù hợp nhất. Một trong số những địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn là Huyền Anh Uniform. Hãy liên hệ ngay với chúng khi có nhu cầu may quần áo đồng phục dành cho công ty, nhà hàng, khách sạn.

Mẫu đồng phục nhà hàng tại đà nẵng.

Mẫu đồng phục nhà hàng tại đà nẵng
Mẫu đồng phục nhà hàng tại đà nẵng
Mẫu đồng phục nhà hàng tại đà nẵng
Mẫu đồng phục nhà hàng tại đà nẵng
Mẫu đồng phục nhà hàng tại đà nẵng
Mẫu đồng phục nhà hàng tại đà nẵng
Mẫu đồng phục nhà hàng tại đà nẵng
Mẫu đồng phục nhà hàng tại đà nẵng
Mẫu đồng phục nhà hàng tại đà nẵng
Mẫu đồng phục nhà hàng tại đà nẵng
Mẫu đồng phục nhà hàng tại đà nẵng
Mẫu đồng phục nhà hàng tại đà nẵng

Liên Hệ may đồng phục nhà hàng tại đà nẵng.

CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC HUYỀN ANH

 400/5/4 Điện Biên Phủ, Phường Hoà Khê, Đà Nẵng

 huyenanhuniform@gmail.com

 0376037037 – 0984883305 – 0935269648

 xuongdongphucdanang.com – huyenanhuniform.com